ข่าวประชาสัมพันธ์
นักเรียนโครงการสร้างความร่วมมือด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในระดับพื้นที่
สิ่งแวดล้อมในระดับพื้นที่เพื่อรองรับการ เปลี่ยนแปลงสภาพ
ภูมิอากาศจังหวัดตรัง จัดโดย สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดตรัง  วันที่ 20 สิงหาคม 2563
ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ 2 โรงเรียนวัดเขาวิเศษ